Chính sách vận chuyển

– Hình thức vận chuyển sẽ được trao đổi cụ thể giữa 2 bên là người mua và người bán khi xác lập giao kết để phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của các bên.

– Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được giao không bị hư hại hoặc mất mát trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng của Công ty đến quý khách hàng.

– Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai khác thì ký xác nhận tình trạng với nhân viên giao hàng và thông báo ngay cho Bộ phận kinh doanh theo số Hotline của Công ty. Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, công ty không còn trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … từ quý khách sau này.

– Theo điều 161, Bộ Luật Dân sự nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà,… Công ty không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh theo quy định do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng. Thay vào đó, hai bên sẽ trao đổi về cách thức khắc phục và đảm bảo tiến độ cung ứng hàng hóa theo năng lực thực tiễn tại thời điểm đó.