Đóng gói và vận chuyển máy cắt CNC Router 1325 cho khách hàng nước ngoài

Vận chuyển máy cắt CNC Router 1325 cho khách hàng nước ngoài.

Công ty Cát Tường chuyên cung cấp máy cắt khắc CNC 1325, máy cắt khắc laser 1310, 1610 và các dòng máy cắt hay bế decal và các linh phụ kiện liên quan.

Thông tin chung cần biết về máy cắt CNC Router 1325

Máy cắt CNC Router 1325 là một trong những dòng máy cắt CNC nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Máy có nhiều công nghệ nổi tiếng như hệ thống bảo vệ spinder tối ưu, bộ dao cắt đa năng,… giúp máy vận hành ổn định, êm ái, hoạt động vững chắc với khả năng cắt chính xác cao nhất. Đây là dòng máy tích hợp có cả 2 chức năng cắt và khắc giúp máy đa dạng thêm chức năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Máy có công suất lớn nên có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc với cường độ cao tại các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp quy mô lớn.

Máy có thiết kế khung sắt chắc chắn liền khối có thể đảm bảo độ chắc chắn của máy khi hoạt động, đảm bảo độ êm ái khi gia công cơ khí chuyên nghiệp, tăng độ chính xác cho sản phẩm. Nổi bật trong thiết kế của máy cắt CNC Router 1325 là sử dụng hệ thống dẫn động nhập khẩu để đảm bảo độ bền cao cùng khả năng cắt chính xác, hoàn hảo nhất. Máy cắt được rất nhiều loại vật liệu khác nhau từ kim loại đến phi kim nên được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau phổ biến là cơ khí, chế tạo linh kiện, nội thất, quảng cáo, y tế,… Máy cắt được rất nhiều chi tiết có độ phức tạp cao, tốc độ cắt nhanh chóng giúp tăng năng xuất hoạt động của doanh nghiệp.

Máy CNC Router 1325 của công ty chúng tôi, được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng. Ngay cả vận chuyển đi nước ngoài, công ty chúng tôi luôn đóng gói cẩn thận nhất tránh tình trạng hỏng hóc, móp méo khi trên đường vận chuyển trước khi đến tay khách hàng.

Phòng kinh doanh
(84.28) 2247 6738
Phòng kỹ thuật
(84.28) 6297 2527
Hotline (Zalo)
(84.28) 2247 6738
qr