Vận chuyển và giao máy cắt laser CP1290 tại An Giang – Châu Đốc.

Công ty Cát Tường thành lập trên nhu cầu máy móc thiết bị điện tử tại Việt Nam trên nền tảng điện tử và kỹ thuật. Nay chúng tôi phân phối và chuyển giao công nghệ, thiết bị máy móc trong ngành Quảng cáo, điêu khắc, nhiếp ảnh, may mặc, đến quý khách: Máy cắt bế decal, máy cắt khắc laser, máy cắt khắc CNC.

Với mục tiêu: Giá thành tốt và Chất lượng tốt cho mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là điều đáng tự hào.
Với mong muốn: Sản phẩm của công ty Cát Tường được cung cấp, cho tất cả các khách hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh và khách hàng các tỉnh trên toàn quốc.
Với sự tín nhiệm: Từ khách hàng ở Châu Đốc – An Giang, đã đặt mua một máy cắt khắc laser CP1290 từ công ty Cát Tường.

Hành trình giao máy về Châu Đốc

Chúng tôi khởi hàng tại công ty số 609 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, trực chỉ về hướng Đồng bằng sông Mekong. Với quãng đường 240 km và đi qua nhiều tỉnh thành: Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp,… và sau 5 giờ 40 phút chúng tôi đã đến mảnh đất An Giang có Thành phố Châu Đốc tươi đẹp. Điểm qua một số nơi hấp dẫn khi bạn đến với An Giang.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Châu Đốc – An Giang

Rừng tràm Trà Sư: Đây là khu bảo tồn thiên nhiên, được bao phủ bởi rừng tràm và nước. Bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan đẹp của rừng tràm trải dài trên bãi cát. Tham gia các hoạt động như đi thuyền, câu cá, trượt thuyền kayak, tìm kho báu, đi bộ đường mòn,…

Chùa Hang: Với kiến trúc xây dựng trên một hang đá, ngôi chùa này mang lại không gian yên tĩnh cho du khách khi ghé thăm. Điểm đặc biệt của chùa Hang là nơi đây bảo tồn di sản văn hóa của người Khmer tại địa phương.

Chợ Châu Đốc: Tọa lạc tại trung tâm thành phố Châu Đốc. Chợ Châu Đốc không chỉ là nơi để khách du lịch mua sắm đặc sản An Giang, mà còn là địa điểm thú vị để tham quan và tìm hiểu văn hóa địa phương. Với sự đa dạng trong sản phẩm, chợ bán từ quần áo đến các loại hải sản, thịt cá tươi sống, rau củ quả và các món ăn đặc trưng. Du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản và tham gia trải nghiệm mua sắm tại chợ để có trải nghiệm đầy thú vị khi đến Châu Đốc.

Khu du lịch Núi Cấm: Sở hữu phong cảnh đẹp. Thích hợp cho những chuyến tham quan và vui chơi cùng gia đình, nhóm bạn với nhiều hoạt động thú vị.

Có thể bạn có nghe đến Làng Chăm Đa Phước ở An Giang, đó là nơi chúng tôi giao máy cắt khắc laser. Khi chúng tôi đến nơi là đúng trưa và được người khách thân thương mời dùng cơm gia đình, cùng với các món ăn được gọi là đặc sản miền Tây nhất là với vùng An Giang nói riêng. Nói đến đây, các bạn cũng hình dung ra món gì luôn rồi nhỉ? Canh chua cá Basa và cá Basa kho tộ, một bữa cơm rất ngon và vui vẻ.

Làng Chăm Đa Phước – Châu Đốc – An Giang

Sau đó, chúng tôi lắp ráp máy và hướng dẫn cả phần cứng và phần mềm thật chi tiết cho đến khi khách hàng đến khi tự thao tác được mọi thứ. Đây là sự tận tâm của đội ngũ kỹ thuật công ty Cát Tường.

Hình ảnh máy cắt khắc CP 1290 tại nhà khách

Một lần nữa công ty Cát Tường nói lời cảm ơn và tri ân khách hàng.

Phòng kinh doanh
(84.28) 2247 6738
Phòng kỹ thuật
(84.28) 6297 2527
Hotline (Zalo)
(84.28) 2247 6738
qr